Lượt xem: 1350 | Gửi lúc: 09:43' 04/01/2017
Bookmark and Share

SẢN PHẨM BALO THÔNG MINH SmEE

     Trong ba ngày 27,28 và 29/12/2016, Sở GD&ĐT Hải Dương đã tổ chức Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm 2016-2017 tại nhà đa năng của trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi. Đây là năm thứ 4 tỉnh Hải Dương phát động và tổ chức cuộc thi này. Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi, với 5 sản phẩm dự thi đã gặt hái được những thành tích đáng nể:. Mặc dù chỉ đạt giải khuyến khích của cuộc thi, song chiếc "Balo thông minh"-sản phẩm dự thi của bạn Nguyễn Hoàng Dương lớp 12Tin đã thu hút sự quan tâm của các vị giám khảo, thầy cô cũng như học sinh trong toàn trường bởi sự độc đáo và sáng tạo của sản phẩm. Cùng tìm hiểu về chiếc ba lô này với câu lạc bộ NMC nhé!

     Trong xã hội ngày nay, vấn nạn trộm cướp luôn gây ra sự bức xúc và lo lắng đối với cộng đồng, đặc biệt là hiện tượng giật balo và túi xách. Bởi vậy nên chiếc "Balo thông minh SmEE" ra đời để đáp ứng yêu cầu bảo vệ tài sản riêng tư cá nhân, nâng cao chất lượng cuộc sống và làm tăng hiệu quả công việc.

     Một số tính năng ưu việt của sản phẩm: bảo vệ 2 lớp, tự động sạc pin khi đưa vào ngăn,phát wifi di động với tốc độ download 21.6Mbps, dễ dàng sửa chữa, thiết kế thông minh chống chịu va đạp và thoải mái khi đeo,…

      Ngoài chiếc balo thông minh, bạn Nguyễn Hoàng Dương đã mở rộng và phát triển thêm sản phẩm "Túi xách thông minh SE" " với 2 tính năng chính: sạc dự phòng 20000mA và bảo vệ chống móc túi. Đây chính là điểm nổi bật trong dự án của bạn khi tung ra thêm 1 sản phẩm phụ cung với sản phẩm chính.

     Đối tượng hướng tới của sản phẩm cũng rất đa dạng: doanh nhân, nhiếp ảnh gia, phượt thủ, nhân viên, sinh viên, học sinh và rất nhiều, rất nhiều các đối tượng khác.

     Trong tương lai, chàng trai lớp 12Tin sẽ tối ưu hóa những tính năng, khắc phục những lỗi còn tồn tại đồng thời hỗ trợ gọi thoại, tối ưu hóa trợ lý ảo, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, sang trọng hơn với phên bản đặc biệt dành cho doanh nhân. Tuy chỉ đạt được giải khuyến khích, nhưng sản phẩm đã để lại trong lòng chúng ta rất nhiều ấn tượng đúng không nào? Bạn Nguyễn Hoàng Dương cũng đừng buồn mà hãy cố gắng sáng tạo nên nhiều sản phẩm thông minh như thế này nữa nhé!

 

Tác giả: Đào Thế Vinh - Ban Nội Dung