Lượt xem: 899 | Gửi lúc: 20:07' 30/11/2017
Bookmark and Share

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – MỘT MÙA TRI ÂN NỮA LẠI ĐẾN

 Trong không khí náo nức và tươi vui trên khắp cả nước, sáng nay, ngày 20/11, Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với ngàn lời tri ân sâu sắc và ý nghĩa.

 

Đúng 7h30p, các bạn học sinh có mặt tại nhà đa năng để dự lễ kỉ niệm

 

      Góp phần vào sự thành công của buổi lễ hôm nay chính là các tiết mục văn nghệ được các bạn học sinh đến từ các khối chuyên khác nhau đã chuẩn bị rất công phu, chu đáo. Mỗi một khối chuyên lại mang trong mình những màu sắc đa dạng, và vì thế mà ngày 20/11 lại càng trở nên ý nghĩa và ghi lại nhiều dấu ấn khó phai…

 

Mở màn cho buổi lễ kỉ niệm là tiết mục đầy ý nghĩa mang tên “ Nghĩa sư dồ” của chi đoàn 11 Văn

 

Nối tiếp màn trình diễn đầy lôi cuốn ấy, tiết mục “Thư pháp” của lớp 11 Hóa cũng đã đem đến cho chúng ta những cảm xúc thú vị

 

Trong tà áo dài thướt tha, những lời ca “Cô ơi” của các bạn lớp 10 Sử đã để lại những niềm xúc động và tự hào

      

Kết thúc 3 phần biểu diễn đặc sắc, ngay sau đó, bạn Vũ Thị Phương Anh lớp 11A1 đại diện cho các bạn học sinh có đôi lời phát biểu đến với các thầy cô trong toàn nhà trường. Phương Anh đã thay chúng ta nói lên những lời tri ân sâu sắc, những lời cảm ơn chân thành và đầy xúc động.

 

Bạn Vũ Thị Phương Anh thay mặt học sinh trong toàn trường gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo

      Đáp lại những tình cảm ấy, thầy Trịnh Ngọc Tùng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu để chúc mừng cho cuộc hội ngộ ngày hôm nay.

 

Thầy Trịnh Ngọc Tùng – Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu

      Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã trao tặng bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ giáo dục cho các thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy học năm học 2016 - 2017.

 

 

      Và cuối cùng, khép lại một buổi lễ đáng nhớ này, 3 tiết mục văn nghệ đã được các thầy cô lựa chọn kĩ lưỡng để trình bày, nối tiếp những cảm xúc đã qua. Những lời hát thiết tha, bay bổng và đầy xúc động như ngàn lời tri ân sâu sắc.

 

“Những điều thầy chưa kể” qua giọng hát ngọt ngào và những điệu múa uyển chuyển đến từ chi đoàn 10 Văn

 

Các bạn lớp 10 Sinh đã có phần thể hiện đầy ý nghĩa và sâu lắng qua bài hát “Người thầy” và tiếp đó là phần trình diễn bài “Cô Tấm ngày nay” đầy sôi động

 

“Lá thư gửi thầy” qua phần trình diễn của chi đoàn 10A1

 

      20/11 đã kết thúc trong một niềm hân hoan và đầy ý nghĩa của thầy trò nhà trường. Mỗi năm chỉ có một ngày 20/11 là ngày lễ kỉ niệm dành cho các thầy cô, nhưng đâu phải chỉ đến ngày này, chúng ta mới bày tỏ lòng tri ân đến với những người ta đã nợ cả ngàn lần xin lỗi, nợ cả ngàn lời cảm ơn? Chúng ta có thể biến mỗi ngày đến trường đều là mỗi ngày 20/11 như thế.

      Nhân ngày 20/11, clb NMC xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, những bó hoa tươi thắm nhất đến với các thầy, cô giáo đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà nói chung và các thầy cô giáo trong trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi nói riêng.

 

 

Tác giả: Linh Hương, Hà Phương