Lượt xem: 1404 | Gửi lúc: 20:33' 15/12/2016
Bookmark and Share

Lễ khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2017

Trong không khí long trọng và trang nghiêm, vào ngày 4/1/2016 vừa qua, tại Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương đã diễn ra lễ khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2017.

Mở đầu buổi lễ là nghi lễ chào cờ

( Ảnh 1 – Nghi lễ chào cờ diễn ra vô cùng trang nghiêm )

Tiếp theo, diễn ra trong buổi lễ là phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu. Đến dự lễ khai mạc gồm có các đại biểu UBND tỉnh Hải Dương; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ văn phòng UBND tỉnh; các Đại biểu là cán bộ coi thi theo điều động của Bộ Giáo dục và Đào tạo; các Đại biểu thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương.

( Ảnh 2 – Ông Lương Văn Cầu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương )

( Ảnh 3 – Ông Lê Duy Định – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai )

( Ảnh 4 – Hội đồng coi thi kỳ thi chọn HSG quốc gia THPT năm 2017  )

Ngoài ra đến tham dự buổi lễ còn có các đồng chí phóng viên, báo đài đến đưa tin, các thầy cô lãnh đạo trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển, các ông bà đại diện cha mẹ học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Trãi cùng 98 học sinh của 11 đội tuyển dự thi.

( Ảnh 5 – Các bạn học sinh của 11 đội tuyển )

Tiếp theo là phần Thông qua quyết định hội đồng coi thi và phát biểu khai mạc, Ông Lê Duy Định, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai, Chủ tịch hội đồng coi thi lên phát biểu khai mạc kì thi.

( Ảnh 6 – Ông Lê Duy Định phát biểu khai mạc kì thi )

Ngay sau đó là phần Chứng kiến niêm phong bì đề thi của chủ tịch Hội đồng quản trị. Đại diện của các đội tuyển là bạn Nguyễn Quang Đức, đội tuyển Toán và bạn Nguyễn Minh Trang, đội tuyển Địa Lý lên chứng kiến niêm phong bì đề thi còn nguyên niêm phong.

( Ảnh 7 – Bạn Nguyễn Quang Đức phát biểu về việc chứng kiến niêm phong bì đề thi )

( Ảnh 8 – Bạn Nguyễn Minh Trang phát biểu về việc chứng kiến niêm phong bì đề thi )

Trong lễ khai mạc còn có phần tặng hoa chức mừng và phát biểu động viên của Lãnh đạo UBND tỉnh; Ông Lương Văn Cầu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh lên tặng hoa chúc mừng và phát biểu động viên hội đồng coi thi.

( Ảnh 9 – Ông Lương Văn Cầu tặng hoa cho Ông Lê Duy Định, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai )

( Ảnh 10 – Ông Lương Văn Cầu phát biểu động viên hội đồng coi thi, động viên thày và trò trong kỳ thi )

Tiếp tục buổi lễ là phần phát biểu cảm tưởng của đại diện các em học sinh, bạn Đặng Thế Sơn, đội tuyển Tiếng Anh đại diện cho 98 bạn học sinh của 11 đội tuyển lên phát biểu

( Ảnh 11 – Bạn Đặng Thế Sơn phát biểu cảm tưởng trước khi thi )

( Ảnh 12 – Bạn Đặng Thế Sơn tặng hoa cho đoàn cán bộ giáo viên coi thi )

Lễ khai mạc kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2017 đã được khép lại. Chúc các bạn học sinh tự tin và đạt kết quả cao trong kì thi.

( Ảnh 13 – Hội đồng coi thi kỳ thi chọn HSG quốc gia THPT năm 2017 )

Tác giả: Duy Kiên