Chiều ngày hôm nay 24/1, cuộc thi "Khi tôi 18" năm học 2014- 2015 do Thành Đoàn Hải Dương tổ chức dành cho học sinh các trường THPT đã được diễn ra tại Uỷ ban nhân dân phường Tân Bình. Cuộc thi năm nay có sự tham gia của 5 đội thi, đại diện cho 5 trường THPT trên địa bàn Thành phố Hải Dương: trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, trường THPT Hoàng Văn Thụ, trường THPT Hồng Quang, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và trường THPT Nguyễn Du.
     Cuộc thi là một sân chơi đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh THPT thể hiện vốn tri thức, sự dí dỏm thông minh, bản lĩnh của những người trẻ với nhiều phần thi và thử thách khác nhau.Đại diện cho trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi sẽ có 5 bạn tham gia dự thi:
     - Hà Diệu Linh -11 Anh
     - Vũ Quỳnh Trang -11 Anh
     - Vũ Quang Anh - 11 Toán
     - Vũ Quang Minh -11 Toán
     - Vũ Hải Đức -10 Toán
    Trải qua 4 vòng thi: "18 kết nối", "18 chung sức", "18 tài năng", "18 chinh phục" đội thi của trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã xuất sắc đạt được giải Nhất.
    Kết quả cụ thể của cuộc thi như sau:
+ Giải Nhất: trường THPT chuyên Nguyễn Trãi
+ Giải Nhì: trường THPT Hoàng Văn Thụ, trường THPT Hồng Quang
+ Giải Ba: trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và trường THPT Nguyễn Du
     Các giải phụ gồm:
     + Thuyết trình hay nhất: trường THPT Hoàng Văn Thụ
     + Tài năng nhất: trường THPT Hồng Quang
     + Kết nối ấn tượng: trường THPT chuyên Nguyễn Trãi

Thay mặt cho nhà trường, xin chúc mừng các bạn học sinh vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Chúc các em luôn vững vàng, quyết tâm và tự tin trong cuộc thi sắp tới: trở thành đội tuyển của TP Hải Dương tham gia cuộc thi "Khi tôi 18" cấp tỉnh.

Một số hình ảnh của cuộc thi hôm nay:

Đại diện BTC trao cờ lưu niệm cho các đội thi vòng chung kết.

Đội tuyển trường ta trong phần thi chào hỏi với ca khúc Bài Ca Nguyễn Trãi do bạn Vũ Quang Minh sáng tác.

Phần thi 18 Chung sức - kiến thức chung.

Các giải phụ được trao cho 3 trường xuất sắc trong các phần thi.

Đội tuyển trường ta được xướng tên với giải cao nhất.

Tập thể cô giáo, đội tuyển và các bạn học sinh tham gia cuộc thi hôm nay.

BTC chụp ảnh cùng các đội tham gia.

Tập thể HS trường THPT chuyên Nguyễn Trãi chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh khác: