Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi Hải Dương - Truong THPT Chuyen Nguyen Trai Hai Duong

ChuyenNguyenTrai

Buổi tập huấn giáo dục STEM tại THPT chuyên Nguyễn Trãi Cập nhật: 19h:56' 20/11/2017 | Lượt xem: 7
Xem tiếp Buổi tập huấn giáo dục STEM tại THPT chuyên Nguyễn Trãi
VÒNG LOẠI CUỘC THI DÂN VŨ 'CHA CHA CHA' CHÀO MỪNG NGÀY 26 - 3
VÒNG LOẠI CUỘC THI DÂN VŨ 'CHA CHA CHA' CHÀO MỪNG NGÀY 26 - 3 Gửi lúc: 09h:11' 26/03/2017 | Lượt xem: 1994 Hưởng ứng ngày Thành lập Đoàn, trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi đã tổ chức rất nhiều hoạt động đặc sắc trong đó có thi dân vũ Cha Cha Cha.   Xem tiếp VÒNG LOẠI CUỘC THI DÂN VŨ 'CHA CHA CHA' CHÀO MỪNG NGÀY 26 - 3
BẠN MUỐN BIẾT GÌ VỀ THẦY CÔ ĐỘI TUYỂN?
BẠN MUỐN BIẾT GÌ VỀ THẦY CÔ ĐỘI TUYỂN? Gửi lúc: 20h:50' 03/10/2017 | Lượt xem: 1091 Trải qua 2 kì thi năng khiếu, các thầy cô phụ trách đội tuyển đã chọn ra những gương mắt xuất sắc chuẩn bị tham dự kì thi chọn HGS tỉnh vòng 1 vào ngày 4-10 sắp tới. Các thầy cô cũng chính là những người sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường ôn luyện và tham gia kì thi học sinh giỏi quốc gia. Chắc hẳn các bạn đang có rất nhiều câu hỏi về thầy cô dạy  đội tuyển của mình phải không nào? Vậy hãy cùng phóng viên NMC chúng mình khám phá những điều thú vị từ thầy cô nhé! Xem tiếp BẠN MUỐN BIẾT GÌ VỀ THẦY CÔ ĐỘI TUYỂN?
Buổi tập huấn giáo dục STEM tại THPT chuyên Nguyễn Trãi
Buổi tập huấn giáo dục STEM tại THPT chuyên Nguyễn Trãi Gửi lúc: 19h:56' 20/11/2017 | Lượt xem: 7   Ngày 11 - 11, clb Sao Đỏ tổ chức buổi tập huấn "Giáo dục tích hợp khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học (STEM) cho cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh tỉnh Hải Dương" tại trường THPT chuyên Nguyễn Trãi. Các giảng viên của buổi tập huấn là các tiến sĩ, các nhà khoa học, các kĩ sư và nhiều giảng viên là người Hải Dương. Buổi tập huấn dành cho các học sinh khối tự nhiên và A1 của THPT chuyên Nguyễn Trãi được bắt đầu từ 1 giờ 20 phút. Xem tiếp Buổi tập huấn giáo dục STEM tại THPT chuyên Nguyễn Trãi
[THIỆP 20/11] "Nhớ ơn thầy cô" - 10 Tin (16-19)
[THIỆP 20/11] "Nhớ ơn thầy cô" - 10 Tin (16-19) Gửi lúc: 17h:10' 12/11/2016 | Lượt xem: 1734 Từ đời này qua đời khác, thế hệ này nối tiếp thế hệ kia, thầy cô chính là những người lái đò thầm lặng, mặc cho cuộc sống bôn ba, vẫn một đời chèo lái con đò đưa khách sang sông. Xem tiếp [THIỆP 20/11] "Nhớ ơn thầy cô" - 10 Tin (16-19)