Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi Hải Dương - Truong THPT Chuyen Nguyen Trai Hai Duong

ChuyenNguyenTrai

Số 1- Em muốn đi du học? Cập nhật: 07h:52' 01/10/2014 | Lượt xem: 38
  Từ khi về trường Nguyễn Trãi dạy, tôi đã được nghe nhiều em học sinh bày tỏ nguyện vọng, ước mơ sau này đi du học. Nhưng khi tôi hỏi “Em muốn học ngành gì, ở nước nào? Vì sao em thích đến nước đó, em đã tìm hiểu điều kiện vào học ở trường đó chưa? v.v. thì rất nhiều bạn chỉ cười “Em mới có ý định thế thôi ạ”. Số đầu tiên của mục Tư vấn du học này là để truyền cảm hứng cho những bạn đang có giấc mơ du học. Qua trải nghiệm của bản thân sau một năm du học, tôi có một số điều muốn chia sẻ cùng các em học sinh như sau.
Xem tiếp Số 1- Em muốn đi du học?
Số 1- Em muốn đi du học?
Số 1- Em muốn đi du học? Gửi lúc: 07h:52' 01/10/2014 | Lượt xem: 38   Từ khi về trường Nguyễn Trãi dạy, tôi đã được nghe nhiều em học sinh bày tỏ nguyện vọng, ước mơ sau này đi du học. Nhưng khi tôi hỏi “Em muốn học ngành gì, ở nước nào? Vì sao em thích đến nước đó, em đã tìm hiểu điều kiện vào học ở trường đó chưa? v.v. thì rất nhiều bạn chỉ cười “Em mới có ý định thế thôi ạ”. Số đầu tiên của mục Tư vấn du học này là để truyền cảm hứng cho những bạn đang có giấc mơ du học. Qua trải nghiệm của bản thân sau một năm du học, tôi có một số điều muốn chia sẻ cùng các em học sinh như sau. Xem tiếp Số 1- Em muốn đi du học?
Chuyên Nguyễn Trãi – góc nhỏ thân thương.
Chuyên Nguyễn Trãi – góc nhỏ thân thương. Gửi lúc: 18h:37' 28/09/2014 | Lượt xem: 312 Tôi cũng chẳng biết mình yêu trường Nguyễn Trãi từ bao giờ nữa, tôi đã có mười mấy năm ấp ủ giấc mơ Nguyễn Trãi và hơn hai năm thực sự được yêu nó, hòa mình vào nó. Trong suốt khoảng thời gian ấy, chưa lúc nào tôi cất lên thành lời “Tôi yêu trường tôi lắm” mà tình yêu ấy luôn được giấu kĩ theo một cách riêng của tôi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, tôi chọn cách trân trọng từng khoảnh khắc của đời học sinh trên ghế nhà trường Xem tiếp Chuyên Nguyễn Trãi – góc nhỏ thân thương.
Tin vui nối tiếp tin vui
Tin vui nối tiếp tin vui Gửi lúc: 19h:18' 28/09/2014 | Lượt xem: 77 Sau khi đăng tin bạn Tô Hoàng Mai, cựu học sinh chuyên Toán khóa 2007-2010 vừa được vinh danh là 1 trong 132 thủ khoa đại học xuất sắc của Thủ đô năm 2014 thì chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của các bạn đọc thông báo là trường chúng ta còn có một cựu học sinh nữa cũng rất xuất sắc, được vinh danh trong đợt nà Xem tiếp Tin vui nối tiếp tin vui
Đàn ghi ta của Lorca
Đàn ghi ta của Lorca Gửi lúc: 15h:56' 31/01/2010 | Lượt xem: 79330 BBT xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết của cô giáo Nguyễn Thanh Huyền (Nhà thơ Lam Điền) về bài thơ "Đàn ghi ta của Lorca" của nhà thơ Thanh Thảo (chương trình Ngữ Văn lớp 12) Xem tiếp Đàn ghi ta của Lorca