Lượt xem: 1251 | Gửi lúc: 21:01' 02/10/2017
Bookmark and Share

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN TRÃI NHIỆM KÌ 2017-2018

    Sáng Chủ nhật ngày 1/10/2017, Đại hội Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi nhiệm kì XXVIII đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các vị đại biểu khách quý và các đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho 37 chi đoàn của nhà trường.

 

 

Bí thư Đoàn trường Nguyễn Thu Quyên nhận hoa chúc mừng Đại hội

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ câu lạc bộ DIVA

 

Lễ chào cờ trang nghiêm tại đại hội

 

    Tại đại hội, bí thư Đoàn trường Nguyễn Thu Quyên đã báo cáo công tác hoạt động Đoàn nhiệm kì 2016-2017 và nêu ra phương hướng hoạt động nhiệm kì 2017-2018.

 

 

    Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, lần đầu trong 34 năm thành lập trường, Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi vinh dự đón nhận cờ thi đua xuất sắc từ Thành Đoàn Hải Dương.

 

 

    Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Chi - phó bí thư Thành Đoàn Hải Dương ghi nhận các thành tích xuất sắc mà Đoàn trường THPT chuyên Nguyễn Trãi đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời cũng có những ý kiến đóng góp về hoạt động Đoàn trường trong nhiệm kì mới.

 

 

    Trong phần Tham luận, toàn Đại hội đã lắng nghe 3 bản tham luận của các đồng chí đến từ các chi đoàn khối 10, 11 và 12.

 

Đồng chí Đinh Hữu Hoàng (chi đoàn 12 Địa) đem tới Đại hội bản tham luận: “ Phương pháp ôn tập hiệu quả trong kì thi THPT Quốc Gia”

 

Tham luận về học tập của đồng chí Nguyễn Trọng Dũng – chi đoàn 11 Tin

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hà An và tham luận: “Một số vấn đề rèn luyện đạo đức lối sống của học sinh chuyên Nguyễn Trãi”

 

    Đại diện cho Ban Lãnh đạo nhà trường, thầy Bùi Hữu Hải cũng có đôi lời phát biểu tại Đại hội. Thầy mong muốn những vấn đề và các bản tham luận đã được thảo luận sẽ được cụ thể hóa thành các hoạt động của Đoàn Trường trong nhiệm kì mới.

 

 

 

    Sau thời gian làm việc công tâm và hiệu quả, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn nhiệm kì 2017-2018. Với những gương mặt sáng giá, năm học tới hi vọng sẽ là một năm hoạt động với nhiều thành tích của Đoàn trường.

 

Ban chấp hành Đoàn nhiệm kì mới ra mắt Đại hội

 

    Câu lạc bộ NMC chúc Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi trong nhiệm kì mới đạt được nhiều thành công!

 

Tác giả: Minh Ánh