Lượt xem: 2043 | Gửi lúc: 19:56' 17/10/2017
Bookmark and Share

Chào cờ 16/10: " Bác Hồ với sự quý trọng thời gian " - Chi đoàn 11A1

Như thường lệ, buổi chào cờ luôn là buổi “họp mặt” của các thầy cô và toàn bộ học sinh trong nhà trường nhằm tổng kết, tuyên dương khen thưởng những lớp đạt thành tích cao trong tuần học vừa qua và đưa ra những công việc cho tuần học mới. Và hoạt động ngoại khóa với chủ đề “ Bác Hồ với sự quý trọng thời gian” đến từ chi đoàn 11 A1.

       Cô Hoàng Mai lên nhận xét về tuần học vừa qua, tuyên dương các lớp xếp thứ nhất về cả hai mặt học tập và nề nếp:

Cô Hoàng Mai nhận xét trong buổi lễ chào cờ đầu tuần

Lễ chào cờ 16/10/2017 của trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi

      Trong tuần học vừa qua, các tập thể xuất sắc thực hiện tốt cả về hai mặt học tập và nề nếp, được nhận cờ thi đua nhất tuần là: 10 Địa, 11A1, 11 Sử, 11 Nga, 12 Địa, 12 Nga và 12 Pháp.

      Chi đoàn 11 A1 đã xây dựng một chương trình ngoại khóa vô cùng đặc sắc, ấn tượng và không kém phần sâu sắc với chủ đề “ Bác Hồ với việc quý trọng thời gian”.

     

Mở màn bằng tiết mục múa Sen của top múa đến từ chi đoàn 11A1

Vở kịch với chủ đề “Bác Hồ với sự quý trọng thời gian”

      Tiết mục làm khán giả “ đứng ngồi không yên ” là bài nhảy dân vũ hiện đại kết hợp truyền thống với Mashup Bống bống bang bang và Daddy đến từ chi đoàn 11A.

Dân vũ Bống bống bang bang và Daddy của tập thể 11A1.

Bạn Vũ Khắc Luân – chi đoàn 11A1

      " Lần đầu làm hạt nhân của chương trình đầu tuần bản thân mình thấy rất rất hào hứng, mong đợi, cộng thêm chút lo lắng, thêm cả vài giọt hồi hộp nữa. Tuy rằng không phải là hoàn hảo, nhưng nhận được sự cổ vũ động viên từ các bạn thầy cô, thực sự trong lòng chúng mình đã cảm thấy thỏa mãn, sảng khoái lắm rồi.

Để làm được ra một chương trình như vậy, chắc chắn vất vả là điều dĩ nhiên. Nhưng vất vả để đánh đổi thêm 1 kg đoàn kết, 2 kg gắn bó thì mình chưa bao giờ phải lăn tăn. Có người nói đây là dịp để A1 chúng mình khẳng định thương hiệu, khẳng định vị trí. Đúng nhưng không phải là tất cả, chúng mình thế nào chúng mình biết, bạn bè biết, thầy cô gắn bó với lớp biết, không cần phải quá cố gắng để chạy theo mọi sự đánh giá được. Điều mình hy vọng nhất ngày hôm nay là 11A1 chúng mình sẽ có một sân khấu, một sân khấu riêng và chính chúng mình là nhân vật chính của sân khấu đó". Chia sẻ của bạn Vũ Khắc Luân lớp 11A1 sau khi thực hiện chương trình ngoại khóa đầu tuần.

      Qua chương trình ngoại khóa, 11A1 mang đến những thông điệp ý nghĩa và sâu sắc. Mỗi chúng ta luôn phải trân trọng thời gian của mình cũng như của mọi người xung quanh vì thời gian luôn là thứ quý giá nhất.

 
Tác giả: Bảo Lam