A- NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM

1.     Thực hiện nghiêm túc các qui định về giảng dạy của thầy và học tập của trò; Duy trì thật tốt các nề nếp chuyên môn.

2.     Các tổ sinh hoạt chuyên môn ngoài nội dung họp tổ theo định kì, cần chú ý các nội dung sau: Trình bầy sáng kiến kinh nghiệm, trao đổi việc ra đề thi cho các tháng 3, 4, 5.

3.     Đón đoàn thực tập sư phạm của trường ĐHSP Hà Nội, phối hợp với các sinh viên thực tập để giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.

4.     Tổ chức đón Tết Tân Mão an toàn, tiết kiệm.

B- CÁC CÔNG VIỆC CỤ THỂ

1.     Nghỉ Tết Tân Mão từ ngày 30/1/2011 đến hết ngày 7/2/2011, từ ngày 8/2/2011 toàn trường học bình thường theo thời khóa biểu, kể cả học thêm buổi chiều.

2.     Các tổ triển khai kế hoạch dạy phụ đạo cho học sinh đội tuyển từ ngày 8/2/2011.

3.     Đoàn Thanh niên và Công đoàn nhà trường có kế hoạch tổ chức kỉ niệm ngày 8/3/2011  và 26/3/2011.

4.     Nhóm Thể dục phối hợp với Đoàn Thanh niên củng cố các câu lạc bộ thể dục thể thao để đưa vào nề nếp.

5.     Các lớp học Ngoại ngữ của giáo viên và học sinh cần tăng cường kiểm tra, đôn đốc để thực hiện tốt kế hoạch đề ra.

6.     Lịch họp

·        Ngày 14/2/2011: 14 giờ 00: Họp Hội đồng giáo dục: Gặp mặt đầu xuân, chúc mừng các đồng chí có ngày sinh trong tháng 2.

16 giờ 00: Họp chi bộ

·        Ngày 21/2/2011: Họp tổ chuyên môn

·        Ngày 28/2/2011: Họp tổ chuyên môn

1 trong 2 ngày họp tổ, có thể nhà trường sẽ bố trí học Nghị quyết

Chú ý:

1. Để chủ động cho công việc, đề nghị các đồng chí giáo viên không bố trí dạy vào chiều thứ 2, vì tất cả các buổi chiều thứ 2 đều dành cho Họp hội đồng, họp tổ, thi năng khiếu, họp Đảng bộ, họp công đoàn, đoàn Thanh niên, họp các GV trẻ, họp chủ nhiệm hoặc học tập Nghị quyết...

2. Lịch trên có thể thay đổi tuỳ theo các thông báo của cấp trên, đề nghị các đồng chí theo dõi thường xuyên trên các bảng tin tại các phòng chờ giáo viên.

Ban giám hiệu