Lượt xem: 409 | Gửi lúc: 22:28' 30/09/2018
Bookmark and Share

Bài viết về Đại hội Đoàn trường 30/09/2018

  Mở đầu Đại hội là phần Văn nghệ chào mừng. Những tiếng ca, lời hát, tiếng đàn đến từ thầy giáo Phạm Mạnh Cường và các thành viên Câu lạc bộ Âm nhạc – DIVA đã làm không khí Đại hội trở nên sôi nổi vô cùng, báo hiệu cho một buổi lễ thành công rực rỡ.

 

Những tiết mục từ CLB Âm nhạc – DIVA trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi

Đi vào làm việc, Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội gồm 3 đồng chí Chi đoàn Giáo viên: Nguyễn Thu Quyên – Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2017 – 2018, Hoàng Thị Mai – Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2017 – 2018 và Nguyễn Thế Minh – Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2017 – 2018. Bên cạnh đó còn có Ban Thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thu Quyên – Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội đã lên phát biểu khai mạc Đại hội, nhận hoa chúc mừng. Đại hội chính thức đi vào làm việc với các phần: Thông qua thời gian, nội dung chương trình làm việc và nội quy đại hội – đồng chí Nguyễn Thế Minh; Trình bày báo cáo tổng kết nhiệm vụ nhiệm kì năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2018 – 2019 – đồng chí Nguyễn Thu Quyên; Báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu tham dự Đại hội – đồng chí Phạm Mạnh Cường;…

Đồng chí Nguyễn Thế Minh thông qua thời gian, nội dung chương trình và nội quy đại hội

Đóng góp không nhỏ cho sự thành công của Đại hội là những tham luận đầy sắc sảo, thiết thực, ý nghĩa của các đại biểu tham dự. Đó là bài tham luận về vấn đề: Phấn đấu rèn luyện Đoàn viên trong môi trường CNT của bạn Đào Ngọc Hà – 10 Văn, Đẩy mạng sáng tạo khoa học kĩ thuật trong nhà trường của bạn Nguyễn Anh Phương – 10 Lý và Vấn đề an ninh mạng và việc sử dụng mạng trong trường học của bạn Vũ Hùng Anh – 11 Hoá.

Đồng chí Đào Ngọc Hà – Chi đoàn 10 Văn

Đồng chí Nguyễn Anh Phương – Chi đoàn 10 Lý

Đồng chí Vũ Hùng Anh – Chi đoàn 11 Hoá


Sau phần thảo luận đầy sôi nổi, đồng chí Vũ Công Thản, đồng chí Nguyễn Thị Hạc – đại diện đại biểu Thành Đoàn đã lên phát biểu, khen thưởng cho Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi vì những thành tích đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ xây dựng Đoàn trường vững mạnh hơn, phong trào Thanh niên phát triển hơn trong nhiệm kì năm học mới.

Đồng chí Vũ Công Thản tặng bằng khen cho Đoàn TNCS trường

Thành Đoàn khen tặng những cán bộ Đoàn, những Câu lạc bộ xuất sắc trong nhiệm kì vừa qua

Một phần không kém quan trọng trong Đại hội – Bầu ban chấp hành Đoàn khoá mới đã diễn ra thành công, chọn được ra những gương mặt ưu tú, tiêu biểu nhất trong Chi đoàn Giáo viên và Học sinh. BCH Đoàn mới gồm 15 đồng chí đã ra mắt và hứa hẹn về một nhiệm kì rực rỡ trong năm học mới này.

Phần bỏ phiếu đầy hồi hộp và căng thẳng để bầu ra được BCH Đoàn xuất sắc nhất

  Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thanh – Phó hiệu trưởng, đại diện cho ban lãnh đạo nhà trường cũng đã phát biểu, tuyên dương khen ngợi và khích lệ BCH Đoàn mới cố gắng nỗ lực, đem lại nhiều hoạt động rèn luyện bổ ích cho học sinh toàn trường.

Cô giáo Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Thanh tặng hoa BCH Đoàn trường

Cũng tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thu Quyên đã công bố đề tài, dự án: Hội quán Khoa học Chuyên Nguyễn Trãi, hứa hẹn đây sẽ là một sân chơi đầy bổ ích và lí thú cho học sinh trong trường.

Trước khi kết thúc Đại hội, thay mặt đoàn Thư ký, đồng chí Phạm Thị Hạc lên trình bày dự thảo Nghị quyết Đại hội và biểu quyết. Cuối cùng là phần bế mạc Đại hội do đồng chí Nguyễn Thu Quyên thay mặt đoàn Chủ tịch tiến hành. Đại hội đã diễn ra thành công hơn mong đợi, mang lại niềm hứng khởi cho một năm học tập, rèn luyện, hoạt động say sưa, hiệu quả của thầy và trò trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi.

Tác giả: Khánh Linh Lưu
Nguồn tin: Ảnh: Nguyễn Trãi Channel